สุดชิลริมทะเล “ไมอามี่แห่งเมืองสงขลา” งานคนรักรถ Cars and Coffee

สุดชิลริมทะเล “ไมอามี่แห่งเมืองสงขลา” งานคนรักรถ Cars and Coffee

สุดชิลริมทะเล คอมมูนิตี้คนรักรถ Cars and Coffee @ “ไมอามี่แห่งเมืองสงขลา”

บรรยากาศการรวมตัวของคนรักรถในงาน Cars and Coffee On Vacation @ Songkhla โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) บริเวณลานจอดรถไมอามี่ สวนสาธารณะสงขลา จ.สงขลา อีกหนึ่งพื้นที่นัดพบที่สวยงามสุดชิลของชาวสงขลาที่ถูกขนานนามว่าเป็น “ไมอามี่แห่งเมืองสงขลา” ซึ่งได้เต็มไปด้วยบรรยากาศการพบกันระหว่างสุดยอดรถยนต์จากค่ายเอเชียและยุโรป EAST MEETS WEST

โดยมีเหล่าคนรักรถและกลุ่มคลับรถแต่งสวย ๆ จากทั่วประเทศที่จะเดินทางมาเพื่อพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยน ชมรถยนต์สวยๆ และร้านอาหารสุดพิเศษ พร้อมดื่มด่ำในบรรยากาศสบายๆ อันสวยงามของ จังหวัดสงขลา ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยภายในงานได้มีรถยนต์เข้าร่วมกว่า 500 คัน และมีนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานกว่า 10,000 คน

สำหรับกิจกรรม Cars and Coffee เป็นคอมมูนิตี้คนรักรถที่รวมตัวเพื่อพบปะกันในสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งในครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ให้การสนับสนุนในการจัดงาน โดยนำเสนอพื้นที่การจัดงานที่จังหวัดสงขลา ประเทศไทย ภายใต้ชื่อ Cars and Coffee on Vacation @ Songkhla ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความสวยงามและหลากหลาย ทั้งทรัพยากรทางธรรมชาติ แหล่งท่องเที่ยวทางทะเล ชายหาด ภูเขา

รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวชุมชน วิถีชีวิต อาหาร อาคารสถาปัตยกรรมเก่าและใหม่ ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะชาวมาเลเซีย และสิงค์โปร์ ซึ่งเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจเฉพาะ (Niche market) ในด้านรถยนต์ ที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายในเดินทางท่องเที่ยว และกระแสของกลุ่มนี้กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง กระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวทั้งยังส่งเสริมให้เกิดการใช้จ่ายในพื้นที่ท่องเที่ยวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ้างอิง: https://www.ryt9.com/

ติดตามข่าวสารท่องเที่ยวได้ที่ >>> ข่าวท่องเที่ยว

สมัครสมาชิก >>>  คลิ๊ก