Sineva Kiri รีสอร์ทสุดลักซ์ชูรีบนเกาะกูด พบกับ 2 แพ็คเกจสุดพิเศษ

Sineva Kiri รีสอร์ทสุดลักซ์ชูรีบนเกาะกูด พบกับ 2 แพ็คเกจสุดพิเศษ

Sineva Kiri รีสอร์ทสุดลักซ์ชูรีบนเกาะกูด พบกับ 2 แพ็คเกจสุดพิเศษ

โซเนวา คีรี (Sineva Kiri) รีสอร์ทสุดลักซ์ชูรีบน เกาะกูด ขอมอบ 2 ข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปี ด้วยแพ็คเกจ Dazzling Dining สำหรับผู้ที่หลงใหลและชื่นชอบการรับประทานอาหารจากเชฟชื่อดังทั่วโลก

และแพ็คเกจ Soneva Kiri Festive Fiesta เพื่อการเฉลิมฉลองแบบ 4 วัน 3 คืน สิทธิพิเศษนี้ให้สำหรับคนไทย และชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย เวียดนาม และสิงคโปร์ โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดของ โซเนวา คีรี ที่ทุกท่านจะใช้เวลาเพียง 90 นาที บินลัดฟ้าจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ สู่ความเงียบสงบบรรยากาศส่วนตัวในช่วงท้ายของปี

ความพิเศษเริ่มที่ Dazzling Dining แพ็คเกจที่จะชวนทุกท่านอิ่มอร่อยไปกับอาหารรังสรรค์โดยเชฟชื่อดังระดับโลก อาทิ ฮาวาร์ด โค (Howard Ko), จูดี้ จู, เอสเธอร์ ชอย (Judy Joo and Esther Choi), โจนาธาน แซนเบอร์เกน (Jonathan Zandbergen) และอีกหลายคน

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 99,500 บาท หรือ 2,600 เหรียญต่อการเข้าพัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน โดยสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 เมษายน 2565 ในราคานี้

ท่านจะได้เต็มอิ่มกับอาหารวันละ 2 มื้อ (สำหรับอาหารเช้า และอาหารค่ำ) พร้อมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ที่จะให้บริการระหว่างมื้ออาหาร บริการรับ-ส่งด้วยเที่ยวบินตรงจากสนามบินที่กรุงเทพ สู่ โซเนวา คีรี รับเพิ่มส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มอีก 10 เปอร์เซ็นต์ ส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับกิจกรรมเปิดประสบการณ์มากมาย และใน Soneva Kiri Spa พร้อมเจ้าหน้าที่ Barefoot Guardian ที่คอยให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

รวมถึงการลิ้มรสช็อกโกแลต ไอศกรีม และขนมอบของรีสอร์ทได้อย่างไม่จำกัดตลอดทั้งวัน สำหรับมื้อค่ำที่มีเชฟชื่อดังมารังสรรค์ให้ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก THB 750 บาท หรือ 20 เหรียญ ต่อท่าน

ความสนุกในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ยังไม่หมด กับ Soneva Kiri Festive Fiesta แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน ที่จะช่วยสร้างความทรงจำอันมีคุณค่า ณ ริมชายหาดของเกาะกูด ด้วยราคาเริ่มต้น 178,000 บาท หรือ 4,700 เหรียญ

สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่านต่อวิลล่า ข้อเสนอนี้รวมบริการอาหาร 2 มื้อต่อวัน เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ บริการเที่ยวบินทั้งขาไปและกลับ พร้อมเจ้าหน้าที่ Barefoot Guardian ที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

พิเศษกับทรีตเม้นต์สุดผ่อนคลายนาน 50 นาทีที่ Soneva Kiri Spa (ต่อท่าน ต่อการเข้าพัก) แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืนนี้ใช้ได้สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 2565 – วันที่ 7 มกราคม 2566

สำหรับท่านที่ต้องการเข้าพักในช่วงวันที่ 30 และ 31 ธันวาคมนี้ ทางโซเนวาคีรีขอสงวนสิทธิ์รับการเข้าพัก 5 คืนขึ้นไป ท่านยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับงานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับเทศกาลคริสมาสต์ที่กำลังจะมาถึง ในวันที่ 24 ธันวาคม

โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 12,000 บาท หรือ 315 เหรียญ ต่อท่าน และ 6,500 บาท หรือ 170 เหรียญ สำหรับเด็ก

และยังมีงานเลี้ยงในค่ำคืนวันสิ้นปีสุดประทับใจ วันที่ 31 ธันวาคม โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 29,000 บาท หรือ 760 ต่อท่าน และ 14,500 บาท หรือ 380 เหรียญ สำหรับเด็ก

ติดตามข่าวสารท่องเที่ยวได้ที่ >>> ข่าวท่องเที่ยว

สมัครสมาชิก >>>  คลิ๊ก